NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc S line L line - Nangmuicautrucdep.com.vn

Chiếc mũi kém xinh, nhiều nhược điểm khiến cho các chị em mất đi sự tự tin trên gương mặt của mình. Thế nhưng những giải pháp nâng mũi thông thường lại không thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời giúp các chị em có thể khắc phục được mọi nhược điểm chỉ trong cùng một giải pháp thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ tuyệt vời này, cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

 

Được nghiên cứu dành cho những trường hợp chiếc mũi nhiều khuyết điểm, nâng mũi cấu trúc sở hữu kĩ thuật thực hiện hoàn toàn mới. Thay vì chỉ sử dụng một chất liệu là sụn nhân tạo để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi, các bác sĩ đã thực hiện kết hợp cả 2 loại sụn này. Với 2/3 chiều dài phần sóng mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao và khắc phục nhược điểm như xương gồ bè. 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc kết hợp này không chỉ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi mà còn hạn chế được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra vừa có thể tiết kiệm được sụn tự thân.

 

 

Nâng mũi cấu trúc S line L line - Nangmuicautrucdep.com.vn

 

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc mang đến cho các chị em hai dáng mũi nổi bật đó chính là S line và L line. Dáng mũi S line được đánh giá là phù hợp với hầu hết gương mặt của phái đẹp châu Á, đây là một chiếc mũi có phần sóng mũi cao thanh tú và tổng thể chiếc mũi khi nhìn nghiêng sẽ có độ cong mềm mại hình chữ S.

 

 

HIỆU QUẢ NÂNG MŨI CẤU TRÚC MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

 

 

Tạo hình mũi đẹp hoàn hảo: Một trong những điểm khác biệt của phương pháp này là khiến cho các chị em cực kì ưa chuộng đó chính là khả năng can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên mũi kể cả đầu mũi và cánh mũi, mang đến chiếc mũi đẹp chuẩn từng đường nét.

Tái cấu trúc mũi: Vì có thể chỉnh sửa từng chi tiết mũi, bác sĩ cũng có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Với những trường hợp đã thực hiện nâng mũi trước đó hoặc vô tình gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi thì đây là một hiệu quả vô cùng to lớn.

Phù hợp với mọi khách hàng: Với hai chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể, giải pháp này được đánh giá có thể phù hợp với những trường hợp khách hàng với cơ địa khác nhau cùng tình trạng mũi khác nhau.

 

 

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line L line - Nangmuicautrucdep.com.vn

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI TẠI MEDIKA

 

 

Thăm khám: Trước khi được quyết định thực hiện nâng mũi S line hay L line, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám tình trạng mũi, từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Khám sức khỏe: Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe lâm sàng để đánh giá tình trạng sức khỏe có đáp ứng được yêu cầu của ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Nếu như bạn gặp bất kì dấu hiệu nào về sức khỏe các bác sĩ chuyên khoa tại MEDIKA sẽ giúp chữa trị ổn định.

Tiến hành phẫu thuật: Mọi quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn từ Bộ y tế từ khâu gây tê, cắt gọt tạo hình sụn S line hoặc L line, kĩ thuật chuyên môn, khâu đóng vết thương. Toàn bộ sẽ được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện 100%. Đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Dặn dò và xuất viện: Cuối cùng các bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối dáng mũi của bạn, dặn dò cách chăm sóc mũi tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Bài liên quan