NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân sụn vành tai sụn sườn - Ở Nangmuicautrucdep.com

Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì việc tìm cho mình giải pháp cải thiện tối ưu là một điều vô cùng quan trọng. Một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các chuyên gia khuyên dùng trong những trường hợp này đó chính là nâng mũi siêu cấu trúc. Để có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

 

Nếu như các phái đẹp đã quá quen với kĩ thuật nâng mũi cấu trúc thì phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc chính là sự cải tiến của giải pháp này. Với kĩ thuật được nghiên cứu độc quyền từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bản cải tiến này mang đến cho khách hàng những hiệu quả vô cùng to lớn.

Vẫn bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 sóng mũi, tuy nhiên 1/3 phần mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) và sụn sinh học để dựng trụ mũi, mang đến cho bạn dáng mũi S line, L line đẹp như mong muốn. Việc kết hợp hai loại sụn này khi dựng trụ giúp cho phần mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn, có thể dễ dàng tạo hình mũi, mang đến hiệu quả an toàn và lâu dài theo thời gian.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân sụn vành tai sụn sườn - Ở Nangmuicautrucdep.com

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

 

 

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn: nếu như những phương pháp nâng mũi khác chỉ có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp khi ở vị trí chính diện hoặc góc nghiêng thì phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc với kĩ thuật tỉ mỉ kết hợp nhiều loại sụn với mục đích mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Dù ở vị trí nào bạn cũng tự tin sở hữu một chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Tái tạo siêu cấu trúc mũi bằng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn: điều này mang đến cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi đã chỉnh sửa nhiều lần hoặc các trường hợp gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến dáng mũi và cần được tái cấu trúc lại mũi. Không những thế với chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể này, khi đưa sụn vào mũi, sụn sẽ không di chuyển, không bị lệch, cho kết quả nâng mũi dài lâu.

Đơn giản và an toàn: phương pháp nâng mũi sụn tự thân này mặc dù mang đến hiệu quả thẩm mỹ to lớn nhưng lại rất an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân sụn vành tai sụn sườn - Tại Nangmuicautrucdep.com

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI

 

 

Thăm khám và tư vấn: để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì điều tiên đó chính là bác sĩ thăm khám và đưa ra cho bạn phương pháp điều trị hợp lý, phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

Khám sức khỏe lâm sàng: mặc dù ở một số những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ sẽ thường bỏ qua công đoạn này nhưng đây chính là một bước vô cùng quan trọng. Việc thăm khám sức khỏe sẽ đánh giá cơ thể khách hàng có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của ca thẩm mỹ nâng mũi siêu cấu trúc.

Tiến hành thực hiện: trước khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được gây tê hoặc tiền mê để không cảm thấy khó chịu trong quá trình thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác chuyên môn để tạo hình chiếc mũi mới dành cho bạn.

Kiểm tra kết quả và dặn dò, xuất viện: cuối cùng bạn sẽ được dặn dò những chỉ định chăm sóc mũi tại nhà. Chỉ cần tuân thủ theo những điều căn dặn của bác sĩ, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và trả lại kết quả như mong muốn.

Bài liên quan